Tìm kiếm nhanh

Thuê phòng trọ Quận 11

Cho thuê
4,000,000/Tháng
diện tích
24 m2
tiện ích
WC riêng, Wifi, Tự do, Không chung chủ, Tủ lạnh
Địa chỉ
234 an dương vương, Quận 11, Hồ Chí Minh
a b

Thuê phòng trọ là một nhu cầu phổ biến của con người thời hiện đại. Thời đại kinh tế cho phép con người bước ra khỏi lũy tre làng để tìm kiếm sự nghiệp hay theo đuổi công cuộc học hành. Dù là mục đích gì đi chăng nữa thì để phục vụ cho những ước muốn, dự định khi xa quê mỗi người cũng đều phải có một nơi chốn để ở. Do đó nhu cầu thuê nhà trọ gia tăng kéo theo loại hình kinh doanh nhà đất cho thuê trọ nổi lên như cồn. Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh có nền kinh tế phát triển, thu hút được rất nhiều nguồn lao động về đây sinh sống lập nghiệp vì thế nhu cầu thuê nhà trọ, phòng trọ quận 11 cũng gia tăng.

Vậy những người chân ướt chân ráo mới đến đây hoặc những người chưa từng có kinh nghiệm thuê nhà trọ sẽ tìm kiếm nhà trọ tại quận 11 như thế nào. Nếu muốn an cư lạc nghiệp và có một bước khởi đầu thành công, hãy ổn định chỗ ở bằng những mẹo thuê nhà trọ tại khu vực quận 11,  thành phố Hồ Chí Minh sau đây nhé.

1. Tình hình cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại quận 11

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người lựa chọn trở về đây làm việc. Do đó không có gì đáng lạ khi nhu cầu nhà đất ở đây gia tăng mạnh mẽ.

Thực trạng thuê nhà trọ tại Quận 11
Thực trạng thuê nhà trọ tại Quận 11

Tại Quận 11, địa bàn có sự phát triển vào hàng nhất nhì tại thành phố Hồ Chí Minh thì khả năng thu hút lao động đến đây càng nhiều. Thuê phòng trọ tại Quận 11 để ổn định cuộc sống như một giải pháp cần thiết vì nó vừa giúp tiết kiệm chi phí lại khá linh động do bạn không nhất thiết phải mua nhà ở đây nhưng vẫn có được một nơi chốn để ổn định.

Tuy nhiên khi cầu nhiều ắt các giá trị của cung sẽ tăng. Nhu cầu thuê nhà ở trọ trên địa bàn quận 11 rất lớn do đó để tìm được một căn phòng trọ tốt giá đẹp không hề dễ.

Bên cạnh đó, có rất nhiều loại hình nhà ở được cung cấp, chia ra theo các phân khúc khách hàng khác nhau cho nên một phần cũng sẽ giúp người thuê trọ có thể yên tâm sẽ lựa chọn được những căn nhà trọ phù hợp với túi tiền.

Thuê phòng trọ khu vực quận 11
Thuê phòng trọ khu vực quận 11

Cụ thể, các phân khúc nhà trọ, phòng trọ cho thuê tại đây bạn có thể cập nhật bao gồm phòng trọ cấp 4 giá rẻ, cho thuê nhà ở nguyên căn, từ chung cư mini cho đến cao cấp, nhà căn hộ, phòng trọ ở khu nhà tập thể. Tùy theo từng loại hình nhà ở mà có các mức giá khác nhau. Chi tiết các mức giá thuê phòng trọ, nhà trọ sẽ được cập nhật ở nội dung bên dưới.

Với thực trạng chung vừa nêu nói cho chúng ta biết được rằng thuê nhà tại Quận 11 cũng không quá khó khăn vì luôn có nhiều lựa chọn. Nhà cho thuê có thể đáp ứng cho tất cả mọi tầng lớp từ dân lao động phổ thông có mức sống thấp hơn cho đến dân văn phòng.

Đồng thời nó còn phù hợp với nhiều loại nhu cầu từ thuê nhà ở trọ đơn cho đến nhà ở đông người, thuê ở theo hộ gia đình. Thậm chí còn có thể linh động thuê ngắn hạn, dài hạn khác nhau rất thuận tiện cho nhu cầu sinh sống cũng như làm việc trên địa bàn Quận 11.

Chẳng hạn như bạn được cử công tác tại Quận 11 trong thời gian 1 tháng. Quãng thời gian này không hề ngắn để ở mãi nhà nghỉ, sẽ gây ra tốn kém cho mọi chi phí từ ăn ở cho đến sinh hoạt. Nhưng đặc trưng bất động sản cho thuê tại Quận 11 lại có thể đáp ứng cho bạn được thuê phòng trọ trong thời gian ngắn hạn như thế nên hoàn toàn yên tâm công tác không lo bị tốn kém thêm chi phí cho sinh hoạt, ăn ở.

Phòng trọ tại quận 11
Phòng trọ tại quận 11

Còn nếu như muốn sinh sống lâu dài để phát triển sự nghiệp, đáp ứng yêu cầu công việc thì sẽ dễ dàng hơn để lựa chọn những loại hình nhà trọ phù hợp. Tuy nhiên lúc này bạn có thể cân nhắc đến việc có nên thuê nhà trọ tại Quận 11 hay không và nếu thuê thì thuê như thế nào cho hợp lý, có kinh nghiệm gì đặc biệt khi thuê nhà có thể áp dụng để thuê được phòng trọ Quận 11. Trước khi đưa ra quyết định, hãy đi tìm cho mình những lý do chính đáng và cần cần thiết nhé.

2. Đến thành phố Hồ Chí Minh, có nên thuê nhà trọ tại Quận 11?

Không phải vô cớ chúng ta đặt ra câu hỏi này vì hiện tại các khu vực trong địa bàn thành phố mang tên Bác đều có nhịp độ phát triển tốt nên dù bạn làm ở Quân A nhưng nếu Quận B có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở cho bạn tốt hơn thì vẫn có thể lựa chọn Quận B để thuê nhà/ Vậy thì liệu Quận 11 có phải là nơi lý tưởng mà chúng ta nên cân nhắc?

Ngoài việc có thể bỏ qua sự ngại ngần khi phải di chuyển xa thêm đối với những ai đang làm việc ở một khu vực khác trong thành phố nhưng muốn ở Quận 11 thì những lý do sau đây sẽ giúp cho bạn yên tâm với quyết định lựa chọn Quận 11 để sinh sống.

Nói đến Quận 11, nếu như ai có hiểu biết về bất động sản tại thành phố thì ắt sẽ biết nơi đây chính là một vị trí vàng đắc địa mà nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu được. Đây là một quận nội thành, có sự tiếp giáp với rất nhiều quận như Quận Tân Phú, quận 5, quận 10, quận 6 nên dù bạn có làm ở quận 11 hay không thì vẫn có thể sinh sống tại đây và thuận tiện đi làm ở những quận vừa nêu.

Có nên thuê phòng trọ Quận 11 hay không?
Có nên thuê phòng trọ Quận 11 hay không?

Bất động sản của Quận 11 có một điều đặc biệt hơn những khu vực khác đó chính là sở hữu quỹ đất khá rộng lớn. Chinh vì thế mà quận luôn là tiềm năng thu hút nhiều giới đầu tư để xây dựng nên nhiều loại hình nhà ở. Đó là lý do vì sao lại có nhiều sự lựa chọn loại hình nhà ở để thuê cho những người có nhu cầu.

Vậy để có sự lựa chọn phù hợp khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thuê nhà trọ tại quận 11 thì hãy tham khảo mức giá kèm các yếu tố điều kiện xung quanh để dễ dàng đưa ra quyết định nhé.

3. Chi phí thuê nhà trọ ở quận 11 như thế nào?

Là một nơi có hoạt động cho thuê nhà trọ vô cùng sôi động với các loại hình nhà trọ đa dạng, quận 11 có thể cung cấp cho chúng ta rất nhiều phân khúc khác nhau với các mức giá cho thuê khác nhau. Từ đó, tùy vào khả năng tài chính của bạn ở đâu mà chọn phân khúc, loại hình phù hợp ở đó.

Chi phí thuê phòng trọ tại Quận 11 ra sao?
Chi phí thuê phòng trọ tại Quận 11 ra sao?

Một trong những điều đầu tiên cần thực hiện để có thể chọn được phòng trọ tốt, hợp lý thì bạn không thể bỏ qua yếu tố chi phí thuê. Các loại nhà trọ ở đây có mức giá cho thuê ra sao, hãy cập nhật ngay ở nội dung phía dưới đây bạn nhé!

Loại hình nhà trọ cấp 4 tại Quận 11 thường có mức giá khá rẻ, có thể coi là rẻ rất trong tất cả. Bạn chỉ cần bỏ ra khoản chi phí từ 800 đến 1,5 triệu đồng để thuê. Tuy nhiên với mức chi phí 1,5 triệu đồng thì bạn sẽ thuê được một căn nhà cấp 4 khang trang, diện tích rộng rãi, mát mẻ và tiện nghi để ở. Mức giá này thường phù hợp với dân lao động phổ thông nhiều hơn.

Ở phân khúc thứ hai, chúng ta có thể cập nhật giá thuê phòng trọ căn hộ, chung cư. Tùy vào loại và diện tích như chung cư mini, căn hộ bao nhiêu m2 hay chung cư cao cấp để định giá. Chung cư mini thường có giá rẻ nhất trong phân khúc này, thường thuê được với mức giá 2,5 đến 2,8 triệu đồng; còn chung cư và căn hộ có thể thuê ở mức 3 đến 3,5 triệu đồng.

Chi tiết các mức phí thuê trọ trên địa bàn quận 11
Chi tiết các mức phí thuê trọ trên địa bàn quận 11

Còn riêng căn hộ cho đến chung cư thì mức chi phí cho thuê từ 4 đến 7 triệu đồng. Chung cư cao cấp giá cả còn có thể lên đến cả chục triệu đồng cũng không lạ.

Phân khúc này có chi phí dao động từ 2,5 đến 10 triệu đồng sẽ phù hợp với dân văn phòng hoặc người có thu nhập cao. Nếu sinh viên thuê ở theo hình thức ở chung, ở ghép nhiều người thì cũng có thể thuê ở phân khúc này để giảm chi phí cho từng người cũng được cho là hợp lý.

Quận 11 cũng có nhiều nhà cho thuê nguyên căn phù hợp với hộ gia đình hoặc nhóm sinh viên đông đức cùng chung tiền thuê. Giá cho thuê trung bình của loại hình này từ khoảng 6,5 đến 8 triệu đồng tùy từng cấu trúc, số phòng của căn nhà.

Ngoài việc nắm bắt chi phí thuê nhà ở tại Quận 11 thì cũng không có lưu ý gì đặc biệt ngoài việc cân nhắc tài chính cá nhân để thuê một phòng trọ phù hợp và hết sức cẩn trọng với những lời mời môi giới. Mong rằng sau khi đọc những chia sẻ về vấn đề thuê phòng trọ quận 11 trên đây sẽ giúp bạn giảm bớt sự lo lắng khi lần đầu đến đây sinh sống, lập nghiệp.

Thông tin phòng trọ tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Phòng trọ quận 1 tại Hồ Chí Minh có đa dạng cho bạn lựa chọn. Cập nhật những thông tin hữu ích nhất giúp bạn thuê phòng trọ tại đây hiệu quả

Phòng trọ quận 1

Liên hệ qua skype Liên hệ qua skype